Dịch vụ seo website chuyên nghiệp

SEO có thể đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới

SEO thu hút lưu lượng truy cập đủ điều kiện với tiềm năng chuyển đổi cao. Bằng cách xem xét mục đích của người dùng và cung cấp nội dung nhắm mục tiêu đến nhu cầu của một thành phần cụ thể, SEO cho phép các công ty có được nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của họ và chuyển đổi nhiều khách truy cập thành khách hàng trả tiền hơn.

Theo quan điểm của Google, SEO rất quan trọng vì nó giúp họ hiển thị cho người dùng những kết quả tốt nhất có thể cho các truy vấn của họ. Nếu không có thuật toán tìm kiếm phức tạp và các trang web thực hành SEO, Google sẽ phải đề xuất các trang web gần như ngẫu nhiên, điều này sẽ cung cấp trải nghiệm kém cho người dùng của họ.

SEO cũng được nhắm mục tiêu cao, có nghĩa là bạn có thể thu hút khách truy cập mới vào trang web của cửa hàng bạn từ nhiều thành phần thích hợp khác nhau. Ngoài ra, khi bạn đã bắt đầu một chiến dịch SEO, bạn có thể đánh giá mọi yếu tố trong chiến lược SEO của bạn bằng các chương trình như Google Analytics để đo lường lợi tức đầu tư (ROI) của bạn. Khi được tích hợp với tiếp thị truyền thống, SEO mang lại cho công ty bạn ROI cao hơn so với tiếp thị truyền thống đơn thuần trong khi vẫn đạt được mục tiêu tăng trưởng của bạn.

Đây cũng là lý do tại sao điều quan trọng là nghĩ về SEO như một khoản đầu tư với tiềm năng sinh lợi cao – không chỉ là chi phí. Khi bạn liên tục cải thiện trang web của cửa hàng bạn, lợi nhuận có thể rất lớn. Tóm lại, SEO giúp tăng doanh số bán hàng mà không tốn nhiều chi phí, cho phép nó tăng lợi nhuận của bạn theo cấp số nhân trong nhiều năm tới.

1. Xây tiềm kiếm backlink Social

+Xây tiềm kiếm backlink cùng lĩnh vực
+ Xây tiềm kiếm backlink từ website 2.0
+Xây tiềm kiếm backlink PBN/Guest Post
+ Phát triển gói PR trên các trang báo chị lớn.
+Xây dựng thông tin doanh nghiệp trên hệ thống mạng internet.

2. Theo dõi, đo lường và tối ưu

+Quản lý website bằng Google Search Console.
+Phân tích website bằng Google Analytics.
+3. Tool SEO Ahrefs
+5. Tối ưu onpage & offpage.

3. Bàn giao và nghiệm thu dự án

Sau khoảng thời gian 6 tháng, Việt SEO sẽ tiến hành nghiệm thu dự án. Chuyển sang giai đoạn bàn giao lại dự án cho công ty hoặc tiếp tục duy trì dự án SEO theo như hợp đồng đã ký kết ban đầu.

Website của bạn vẫn ở trên Top chứ? Mỗi giây trôi qua, có hàng ngàn khách hàng tiềm năng đã tìm đến đối thủ khi bạn không hiện diện trên top Google. Đây cũng là lý do vì sao chúng ta cần phải tối ưu website trên máy tìm kiếm Google, Hãy sử dụng dịch vụ SEO của công ty Viet SEO để khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm thấy sản phẩm, dịch vụ của bạn trên Google. Công ty Việt SEO uy tín tại Việt Nam! Sử dụng dịch vụ SEO của công ty chúng tôi sẽ mang đến khách hàng mới đều đặn cho công ty của bạn. Đừng để các website của đối thủ vững chắc vị Top rồi bạn mới bắt đầu SEO. Hãy SEO ngay hôm nay.

Các dịch vụ SEO cung cấp

Việt SEO là công ty tiên phong về triển khai các giải pháp SEO tổng thể cho công ty giúp Website lên Top hàng loạt từ khóa về sản phẩm dịch vụ kinh doanh một cách bền vững. Công ty chúng tôi là một trong những công ty đầu tiên về tiếp thị trực tuyến và công nghệ web.

Dịch Vụ SEO Chuyên Nghiệp của VIETSEO có đặc điểm gì khác biệt?

Dịch vụ Việt SEO luôn đặt mục tiêu là đem lại hiệu quả của khách lên hàng đầu nên hiện nay VIETSEO được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đặt niềm tin. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực marketing online. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO. Nên VIETSEO nắm rõ xu hướng tìm kiếm của người tiêu dùng. Và đưa ra chiến lược nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Trong 1 chiến dịch seo, tiết kiệm tối đa cho công ty.

Công ty Việt SEO sẽ tìm kiếm các từ khóa ưu tiên cho từng công ty. Những thị trường ngách trên internet, những từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi cao để mang lại lợi nhuận nhanh nhất có thể cho công ty. Để làm được những vấn đề đó thì VIETSEO luôn vạch ra cho mình những chiến lược seo cụ thể, phân tích kỹ đối thủ để có thể đánh đúng thành phần người tìm kiếm.

Bên dưới đây là mô hình chung của * Thế nào là một dịch vụ SEO chuyên nghiệp? VIETSEO sẽ làm khi tiến hành một dự án SEO:

+ Phân tích đánh giá và tư vấn cho khách hàng về website chuẩn SEO.

+ Đề ra chiến lược SEO chi tiết.

+ Tối ưu hóa website để website có cái nhìn thân thiện hơn đối với khách hàng cũng như đối với các máy tìm kiếm ( onpage ).

+ Thực hiện các công việc đã đặt ra.

+ Xây dựng liên kết, quảng bá sản phẩm của công ty, doanh nghiệp lên các website diễn đàn quảng cáo nổi tiếng, các mạng xã hội uy tín với hàng tỷ người truy cập hàng năm như : facebook, Google plus, twiter… ( offpage ).

Với vai trò người dùng và khảo sát thực tế trên thị trường để không bỏ sót những từ khóa tiềm năng có thể mang lại khách hàng cho công ty. Tương tác kịp thời trong quá trình thực hiện là rất quan trọng. Điều này giúp cho bạn có thể nắm bắt được họ đã hoàn thành những gì hay áp dụng những kỹ thuật nào cho web của công ty bạn và những lý do đằng sau đó. Bạn có thể đưa ra những phản ứng kịp thời khi việc trao đổi luôn được diễn ra thường xuyên nếu gặp vấn đề phát sinh. Nhằm giúp cho các nhà cung cấp dịch vụ SEO có giải pháp khắc phục phù hợp khi có sự cố xảy ra.

Các dự án mà công ty Viet SEO đã thực hiện

Một dịch vụ SEO chuyên nghiệp và chất lượng còn được đánh giá qua những thành tích đã đạt được. Đảm bảo rằng bạn có thể trực tiếp thấy được danh sách khách hàng dày đặc hoặc là danh sách số lượng lớn những từ khóa đã và đang ở vị trí top… Bạn có thể kiểm tra các kết quả đó có phải thật sự không bằng các điều tra đơn giản. Qua đó sẽ cho bạn kiểm định về độ tin cậy cũng như chất lượng SEO của công ty.

Hãy tìm hiểu các thành tích mà công ty đó đã thực hiện.

Các công ty có nhiều khách hàng sẽ không ngần ngại đưa ra các dự án SEO đã thành công. Thậm chí, họ sẵn lòng cho khách hàng biết về danh sách khách hàng tiêu biểu đã từng sử dụng dịch vụ. Hãy xem những từ khóa họ đã đưa lên Top và đang duy trì thứ hạng. Tham khảo hiện trạng website của khách hàng cũ do đơn vị làm SEO cung cấp sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về chất dịch vụ SEO của đơn vị này.

Tuy nhiên, khi xem xét lựa chọn công ty SEO chuyên nghiệp, bạn cũng cần xem họ có nhận SEO cho nhiều doanh nghiệp cùng kinh doanh trong một lĩnh vực hay không. Bởi trên thực tế, đã có những đơn vị làm SEO rất tốt. Nhưng các công ty SEO nhận nhiều dự án SEO cùng lĩnh vực cùng 1 lúc. Việc này dẫn đến tình trạng dự án sau “đè bẹp” dự án trước, gây thiệt hại không nhỏ cho công ty cung cấp dịch vụ SEO trước đó.

Chi phí - yếu tố để đánh giá một công ty SEO web chuyên nghiệp hay không

Một mức giá “trên trời” chưa chắc đã tỉ lệ thuận với chất lượng dịch vụ SEO. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cần nhớ rằng một đơn vị làm SEO tốt không bao giờ đưa ra mức giá rẻ. Họ cần chi phí để xây dựng nền tảng và thực hiện dự án một cách vững chắc nhất, đi kèm với đó là dịch vụ nổi trội, các điều khoản đảm bảo quyền lợi cho khách hàng,… Các doanh nghiệp nên phân tích kỹ lưỡng các cam kết hay hợp đồng trước khi quyết định chọn lựa đối tác làm SEO, tránh trường hợp ham rẻ, chọn nhầm đối tác để phải ân hận về sau. Trên đây là các yếu tố để lựa chọn công ty SEO web uy tín và chất lượng. Hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho công ty của bạn.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ SEO tại Viet SEO

Là một trong các công ty SEO web giá rẻ lại nhận được nhiều đánh giá tốt của khách hàng, công ty Viet SEO hoàn toàn là địa chỉ mà bạn có thể đặt niềm tin. Nguyên nhân khiến cho nơi đây trở thành gợi ý tốt là bởi vì:

- Các chuyên viên seo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm ở đa mảng hàng.
- Khách hàng sẽ luôn được tư vấn thật kĩ càng trước khi đưa ra bất kì quyết định nào.
- Những mảng nội dung và từ khóa sẽ được lên kế hoạch thật cụ thể, rõ ràng.
- Khách hàng nhận được hỗ trợ chặt chẽ từ Viet SEO để cho kế hoạch seo hoạt động thuận lợi.

Công ty mang đến những hình thức thanh toán nhanh chóng, bạn có thể lựa chọn để không mất nhiều thời gian. Không những giúp doanh nghiệp tăng cường nội lực cho những website còn non trẻ mà còn giúp mở rộng tập thành phần khách hàng mục tiêu thông qua việc sáng tạo nội dung có giá trị với khách hàng và giúp khách hàng tiếp cận với nội dung, từ đó tăng lượng khách truy cập website, trực tiếp hoặc gián tiếp tạo ra chuyển đổi cho công ty.

Tiến hành nghiên cứu và phân tích chính xác tình trạng hiện tại của website về nội dung, cấu trúc, backlink (Backlink Audit) và đánh giá đối thủ cạnh tranh, nhu cầu từ thị trường. Từ đó xác định được điểm mạnh, điểm yếu cũng như cơ hội và những thách thức bên ngoài, đề xuất chi tiết phương án tối ưu hóa website theo các tiêu chuẩn thuật toán được Google khuyến nghị và phương án phối hợp tối ưu giữa VIỆT SEO và Khách hàng. Giúp Khách hàng có được bức tranh tổng thể về quá trình triển khai dự án SEO.

Tìm hiểu thêm về: Dịch vụ seo website chuyên nghiệp


Trong giai đoạn xây dựng và cải thiện thứ hạng từ khóa, VIỆT SEO xây dựng và ứng dụng các hệ thống quản lý, theo dõi thứ hạng, chỉ số website, đối thủ để đưa ra phương án tối ưu liên tục và kịp thời với thực tế. Website đã lên top nhưng bạn chưa thể dừng việc tối ưu ngay tại đó. Mỗi ngày, Google và đối thủ cạnh tranh luôn biến động. Dịch vụ SEO Top Google tại VIỆT SEO liên tục theo dõi kể cả khi website đã lên top. Đồng thời, cung cấp số liệu báo cáo định kỳ kèm theo phương án trong những trường hợp cần tối ưu thêm.

1. Dịch vụ SEO web với các từ khóa

SEO từ khóa giúp đẩy TOP từ khóa chính mục tiêu, giúp bạn đem về rất nhiều traffic, giúp Website tiếp cận nhiều khách hàng, từ đó mang về doanh số cho công ty.

2. Dịch vụ SEO Google Maps

SEO Google Maps – SEO địa phương (hay còn được gọi là Tối ưu web cho công cụ tìm kiếm cục bộ) giúp lên TOP nhiều từ khóa về địa điểm trên Google Maps, đem về hàng triệu lượng traffic, giúp công ty tiếp cận nhiều người dùng, từ đó mang về doanh số cho công ty.

3. Dịch vụ SEO Youtube

SEO Youtube giúp bạn lên TOP nhiều từ khóa tìm kiếm trên Youtube, đem về hàng triệu lượng view từ người dùng Youtube, giúp phòng kinh doanh gia tăng doanh số cho công ty.

4. Dịch vụ SEO Facebook

SEO Facebook Fanpage giúp bạn lên TOP nhiều từ khóa trên Google từ Facebook Fanpage, đem về traffic từ người dùng Facebook, giúp company tiếp cận nhiều khách hàng, từ đó mang về doanh số cho công ty.

5. Dịch vụ SEO hình ảnh

SEO hình ảnh giúp bạn lên TOP hình ảnh trên Google hình ảnh giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng, từ đó mang về doanh số cho công ty.

6. Dịch vụ SEO Cốc Cốc

SEO Cốc Cốc giúp bạn lên TOP hàng nghìn từ khóa trong trên máy tìm kiếm Cốc Cốc, đem về hàng triệu lượng traffic, giúp enterprise tiếp cận nhiều khách hàng, từ đó mang về doanh số cho công ty.

Những lưu ý khi SEO Website

Đầu tư thời gian cho việc nghiên cứu, phân tích từ khóa đây là khâu quan trọng nhất trong quá trình SEO.
Trong trường hợp số lượng từ khóa cần SEO quá lớn, người làm SEO cần biết cân nhắc lựa chọn từ khóa mang nhiều lượng truy cập tỉ lệ chuyển đổi qua cao.
Tối ưu link nội bộ để người dùng có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Cân bằng lực các Page để lên hàng loạt từ khóa phụ, từ khóa liên quan
Tăng độ tin cậy cho trang chủ của trang web trong mắt các máy tìm kiếm

Dịch vụ SEO đang là một từ khoá khá hot trên mạng Internet với lượt tìm kiếm được dự đoán là không ngừng gia tăng trong thời gian sắp tới. Nhờ có dịch vụ SEO nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã được biết đến, từ đó doanh thu tăng trưởng đáng kể. Sở dĩ như vậy là vì website của doanh nghiệp họ đã được tối ưu chuẩn SEO và có thứ hạng tốt trên các máy tìm kiếm. Đặc biệt là Google.

Vậy dịch vụ SEO là gì mà lợi hại đến thế? Hãy cùng Dịch vụ SEO website tìm hiểu mọi thứ xoay quanh khái niệm này. Đặc biệt là những doanh nghiệp đang có ý định tìm đối tác thực hiện dự án SEO!

Trước hết, chúng ta cần hiểu SEO là gì. SEO là viết tắt của Search Engine Optimization hay tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm, là một giải pháp, cách thức tối ưu hóa chất lượng và số lượng truy cập vào website trên các máy tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo!,…). Đơn giản hơn, SEO là giải pháp, cách thức tối ưu để web của công ty bạn có thứ hạng cao hơn trên trang kết quả của các máy tìm kiếm này.

Dịch vụ seo website chuyên nghiệp


Theo các chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị số hay dịch vụ SEO, mỗi ngày có đến hàng chục triệu người trên thế giới truy cập vào các máy tìm kiếm để tìm sản phẩm, dịch vụ cần mua và dĩ nhiên những kết quả đầu tiên sẽ được người dùng “click ngay” khi nhìn thấy. Chính vì thế một website có thứ hạng cao sẽ đem đến nhiều thuận lợi cho công ty.

Thông thường, khi cần tra cứu bất kỳ điều gì, bạn sẽ lên Google, Yahoo hoặc Bing! để thực hiện gõ từ khóa tìm kiếm của bạn. Sau khi truy cập, bạn sẽ tra cứu bằng cách gõ (nhập) câu hỏi hoặc từ khoá vào hộp tìm kiếm. Sau đó, Google sẽ trả về cho bạn một loạt trang web các trang web có thông tin mà bạn đặt ra hoặc có liên quan đến từ khoá của bạn - đây cũng là mục đích chính của dịch vụ SEO nào.

Tuy nhiên, tại sao các máy tìm kiếm lại có khả năng trả kết quả như vậy? và tại sao các kết quả trả về được sắp xếp theo thứ tự?

Câu trả lời là Google (hoặc các máy tìm kiếm khác) sẽ dùng các robot do họ lập trình để phân tích, tổng hợp và sắp xếp tất cả các thông tin, nội dung trước khi cho hiển thị trên trang kết quả. Các thông tin này được bot tích hợp vào bộ máy tìm kiếm dưới dạng nhị phân (01) để lập chỉ mục hay còn được gọi là index.

Sau đó, chỉ mục này sẽ được phân tích dựa trên thuật toán nhằm tìm mối liên hệ giữa dữ liệu và thông tin truy cấn mà khách hàng cần tìm kiếm. Những trang web nào được tối ưu đúng chuẩn SEO Google và có độ uy tín cao sẽ được Google ưu tiên. Như thế nào là trang web chuẩn SEO Google, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn tối ưu SEO website này của Dịch vụ SEO website nhé!

Truy cập có chất lượng SEO web là gì?

Lượt truy cập hay còn được gọi là traffic là yếu tố cần thiết cho sự thành công trong bất kỳ chiến dịch SEO nào. Visitor chất lượng được xem là lượt truy cập từ khách hàng tiềm năng lực sự quan tâm đến dịch vụ, sản phẩm trên web của công ty bạn. Như thế nào là khách hàng thật sự quan tâm đến sản phẩm hay dịch vụ?

Chính họ sẽ là người chủ động tìm kiếm thông tin về sản phẩm mà họ cần trên Google hay bất kỳ máy tìm kiếm nào. Việc này khiến cho dịch vụ SEO khác với Facebook - Ở nền tảng này, người dùng sẽ ở thế bị động để xem những sản phẩm do người bán quảng cáo.Trong trang kết quả tìm kiếm, bạn sẽ thấy 2 loại kết quả: SEM - Kết quả quảng cáo với ký hiệu QC ở đầu kết quả và SEO - kết quả tìm kiếm tự nhiên hay toàn bộ những kết quả không chứa hai ký hiệu trên. Kết quả các travng tìm kiếm tự nhiên của SEO là lượt truy cập từ người tìm kiếm mà bạn không cần phải bỏ quá nhiều công sức để lôi kéo họ vào web của công ty bạn, hay nói cách khác là chi tiền cho quảng cáo.

So với kết quả tìm kiếm tự nhiên thì các web quảng cáo sẽ phải tốn kém hơn và khi ngừng trả tiền quảng cáo, lượt truy cập vào web của công ty bạn sẽ giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, điều gì cũng có mặt lợi hại đúng không nhỉ?Tại sao doanh nghiệp bạn cần thực hiện chiến dịch SEO?

Internet là công cụ tuyệt vời để mang khách hàng đến gần hơn với các sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp bạn, và SEO chính là chất xúc tác làm cho quá trình đó được diễn ra nhanh hơn. Nếu bạn muốn website của công ty, doanh nghiệp được nhiều người biết đến. Truy cập vào website để xem các sản phẩm rồi đưa ra quyết định mua hàng. Trước hết web của công ty bạn phải được xuất hiện trong trang kết quả tìm kiếm. Đặc biệt ở trang kết quả đầu tiên vì khách hàng có xu hướng tin tưởng và click vào những trang kết quả tìm kiếm đầu, sau những kết quả SEM.

Xem thêm về: Công ty SEO web uy tín